Bảng giá dự án KN Paradise Cam Ranh mới nhất 2019

Báo giá KN Paradise Cam Ranh 2019

KN Paradise Cam Ranh vẫn đang là 1 trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được quan tâm nhất trong thời gian qua. Thông tin về giá bán luôn là vấn đề khiến chủ đầu tư quan tâm.

Bảng báo giá KN Paradise Cam Ranh tháng 2/2019

Bảng báo giá dự án KN Paradise Cam Ranh được cập nhật trong tháng 2/2019

  • Đất nền: Giá 20 triệu/m2.
  • Biệt thự: Giá 30 triệu/m2.
  • Shophouse: Giá 25 triệu/m2.
  • Liền kề: Giá 20triệu/m2.
Báo giá Shophouse Kn Paradise Cam Ranh
Shophouse Kn Paradise Cam Ranh

Kn Paradise Cam Ranh đang là 1 trong những dự án bất động sản nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong thời gian qua. Với khu nghỉ dưỡng rộng 800 ha chạy dọc bờ biển Bãi Dài – thành phố Cam Ranh – Khánh Hoà với đầy đủ khách sản 4 sao, 5 sao, khu nghỉ dưỡng, căn hộ, khu giải trí mua sắm,…

Para Grus thuận tiện kết nối nhiều loại hình giao thông khác nhau: cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút di chuyển, cách cảng biển quốc tế Cam Ranh 10 phút, nằm trên trục quốc lộ 1A tuyến đường Nguyễn Tất Thành huyết mạch của Bãi Dài.

Nơi đây còn kết nối trực tiếp đến các điểm du lịch không thể bỏ qua của Khánh Hòa như đảo Bình Ba, Bình Hưng, Bình Lập, Nha Trang…

Với các tiêu chí trên dẫn đến việc giá bán các khu KN Paradise Cam Ranh ngày càng tăng cao. Nên hãy nhanh chóng lựa chọn để có thể sở hữu 1 vị trí đẹp nhất với mức giá hấp dẫn.

Bảng giá trên còn thay đổi theo vị trí và từng thời điểm nhất định nên để được nhận báo giá chính xác về: báo giá đất nên KN Paradise Cam Ranh, báo giá Shophouse, báo giá biệt thự liền kề thì xin hãy liên hệ với chúng tôi qua :

Hotline : 0911.606.607

Website : kn-paradisecamranh.net.vn

2 thoughts on “Bảng giá dự án KN Paradise Cam Ranh mới nhất 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *