Đất nền KN Paradise Cam Ranh cơ hội đầu tư 2019

Mặt bằng đất nền KN Paradise Cam Ranh

KN Paradise Cam Ranh hiện đang là 1 trong những dự án nhận được sự quan tâm của các chủ đầu tư. Và trong đó các thông tin liên quan đến đất nền KN Paradise Cam Ranh vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt hơn cả.

Đất nền KN Paradise Cam Ranh sự lựa chọn thông minh dành cho chủ đầu tư

KN Paradise Cam Ranh là dự án tại khu nghỉ dưỡng Bãi Dài. Dự án nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Với quy mô của dự án lên đến 800ha và do Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành chịu trách nhiệm đầu tư.

Xem thêm : Chủ đầu tư KN Paradise Cam Ranh là ai ?

Các dạng căn hộ ở đây là: nhà phố liền kề, các biệt thự nghỉ dưỡng, các căn hộ cao cấp, cùng với shophouse, sân Golf và trung tâm thương mại.

Đây là dự án mà công dân Việt Nam có quyền sở hữu vĩnh viễn, trong khi đó người nước ngoài là trong vòng 50 năm. Dự án này sở hữu nhiều ưu thế vượt trội và được nhiều chuyên gia đánh giá là bước đột phá lớn của bất động sản Bãi Dài, Cam Ranh.

Hiện tại đây đang là thời điểm vàng để bạn đầu tư vào đất nền KN Paradise Cam Ranh với mức tăng trưởng nhanh cùng các tiềm năng du lịch to lớn của dự án sẽ đem đến cho chủ đầu tư những điều bất ngờ.

Báo giá đất nền KN Paradise Cam Ranh cập nhật tháng 2/2019

Đất nền KN Paradise Cam Ranh giá bao nhiêu là điều các chủ đầu tư đang quan tâm do đó để nhận bảng giá đất nên KN Paradise Cam Ranh thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Hotline : 0911.606.607

Website :kn-paradisecamranh.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *