Dự án nhà phố biển PARA GRUS

Nhà phố biển Para Grus là dự án nằm trong khu KN Paradise Cam Ranh. Đây được xem là một dự án với rất nhiều các ưu thế nổi bật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhà phố biển Para Grus – KN Paradise Cam Ranh ở bài viết sau đây.

Nhà phố biển Para Grus – Kn Paradise Cam Ranh

Tổng quan về khu vực nhà phố biển Para Grus

Sở hữu vị trí đẹp trong dự án KN Paradise Cam Ranh, Para Grus nằm trải dọc theo bờ biển Bãi Dài ở nơi đây giao thông rất thuận lợi cả đường bộ, đường biển và đường hàng không. Bởi dự án này rất gần sân bay quốc tế Cam Ranh, nhà ga quốc tế Cam Ranh cũng vừa mới đi vào hoạt động vào tháng 6/2018. Vì vậy mà  giao thông kết nối thuận lợi với những những vùng lân cận.

KN Paradise Cam Ranh nhờ có dự án này mà đã mang đến nơi đây rất nhiều khách du lịch và còn là trung tâm kết nối các điểm du lịch của Khánh Hòa và Cam Ranh. Các chuyên gia về bất động sản còn khẳng định rằng với vị trí thuận lợi như vậy dự án này sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh bất động sản và du lịch nơi đây.

Khu vực Cam Ranh Khánh Hòa là nơi được nhà nước đầu tư và chú trọng phát triển về du lịch và cơ sở hạ tầng chính vì thế với dự án này ra đời chắc chắn mang đến một luồng gió mới đầy hấp dẫn ở khu vực nơi đây.

Thông tin nhà phố biển Para Grus
Nhà phố biển para grus

Mặt bằng thiết kế nhà phố biển Para Grus

Tại Para Grus thì mỗi căn nhà phố liền kề tại dự án đều sở hữu diện tích vô cùng thoáng rộng, bao gồm 1 tầng trệt và 2 tầng. Trong đó, tầng trệt sở hữu một khoảng không gian lớn để bài trí phòng bếp, phòng ăn, phòng khách. Riêng tầng lửng và tầng 2 tích hợp 3 phòng ngủ và ban công, cửa kính cường lực tiếp nhận tối đa ánh sáng thiên nhiên.

Thông số kỹ thuật

  • Nhà phố: cấu trúc 1 trệt + 2 lầu
  • Xây theo mẫu chung
  • Diện tích đất: 120m2 – 160m2 – 188m2
  • Chiều ngang: 6m – 8m – 9.4m
  • Chiều dài: 20m
  • Lộ giới đường trước nhà: 16m20m228m30m2 ( vỉa hè lát đá grannit )
  • Hình thức bàn giao: giao nền.

Thời gian quy định xây nhà

  • Đường 28m và đường 30m: trong 18 tháng kể từ khi chính thức nhận bàn giao đất nền.
  • Đường 16m và đường 20m: trong 30 tháng kể từ khi chính thức nhận bàn giao đất nền.

Bảng giá dự kiến của nhà phố biển Para Grus

Mức giá dự kiến mở bán sẽ giao động từ 18 – 25 triệu đồng /m2 đây là 1 trong những mức giá vô cùng hợp lý khi bạn muốn sở hữu 1 trong những căn nhà phố biển cao cấp KN Paradise Cam Ranh.

Để có thể nhận thông tin bảng giá chính thức dự án nhà phố liền kề Para Grus được cập nhật trực tiếp từ chủ đầu tư Long Thành xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0911.606.607