VỊ TRÍ DỰ ÁN KN PARADISE CAM RANH – NHA TRANG

Vị trí dự án KN Paradise Cam Ranh
Vị trí đắc địa của dự án KN Paradise Cam Ranh

KN Paradise sở hữu vị trí đẹp nhất tại bờ biển Bãi Dài – Cam Ranh

KN Paradise nằm ở vị trí chiến lược tại bờ biển trải dài Cam Ranh – Khánh Hoà là nơi có tốc độ phát triển du lịch hàng đầu cả nước. Với lợi thế về biển xanh cát trắng và khí hậu vô cùng thuận lợi cho phát triển kinh tế du lịch, đặc biệt du lịch nghỉ dưỡng kết hợp đô thị. KN Paradise Cam Ranh là sự lựa chọn không thể bỏ qua hiện đang là dự án bất động sản không thể bỏ qua.

  • Vị trí của KN Paradise Cam Ranh vô cùng đẹp : Trong khi các dự án phía trên Bãi Dài khá nhỏ nên chỉ có thể làm khách sạn, resort, condotel… Còn tại KN Paradise với 800 hecta, nơi đây được quy hoạch làm có thể làm được rất nhiều công trình tiện ích, đặc biệt KN Paradise có đến 5 km đường bờ biển trong tổng số 15 km bờ biển của cả Bãi Dài.
  • Rất gần sân bay Cam Ranh: KN Paradise chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 2 km, nên rất thuận lợi, đủ gần để để di chuyển, cũng đủ xa để tránh tiếng ồn khi máy bay cất cánh và hạ cánh.
  • Gần cảng nước sâu Cam Ranh: KN Paradise là một trong số ít dự án có lợi thế này, và cảng nước sâu Cam Ranh lại có khả năng đón những đoàn tàu du lịch có trọng tải lớn, nên KN sẽ đón được lượng lớn khách quốc tế đến Cam Ranh từ nguồn này.

Trên đây là vị trí của KN Paradise Cam Ranh là vị trí đẹp nhất tại Cam Ranh do đó các lô đất nền được săn đón rất nhiều. Để có thể là 1 trong những chủ đầu tư sở hữu 1 lô đất đẹp nhất xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi.